Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi – Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng và quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của An Phát . Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý: Với tính chất hàng hóa đặc thù của hàng hóa vì vậy khách hàng tuyệt đối không được đổi trả hàng với lý do “không vừa ý”

Thời gian được phép đổi trả

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu hàng hóa có vấn đề phát sinh thì khách hàng liên hệ thông báo với chúng tôi để được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quá thời hạn này, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ yêu cầu đổi trả của quý khách hàng.

Một số điều kiện quy định về đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Các trường hợp được quyền đổi/trả

1. Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

Được đổi mới hoặc trả không mất phí

2. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Công ty chỉ nhận đổi trả các sản phẩm không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…), các lỗi về hình thức sẽ không được chấp nhận vì khi giao hàng đã có xác thực tình trạng hàng hóa trên hóa đơn bán hàng là ” Sản phẩm mới 100%, không bị (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…), có đầy đủ phụ kiện và phiếu bảo hành”. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ký nhận xác thực vào hóa đơn bán hàng của chúng tôi khi giao hàng

Trong trường hợp nhận hàng qua đường chuyển phát nhanh và khách hàng đã thanh toán chuyển khoản, Sau khi nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 037 718 2930

Nếu Công ty nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, Chúng tôi sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công tyCÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TƯ VẤN KỸ THUẬT AN PHÁT
Địa chỉVăn Phòng Chính : 373/44/20/26 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Địa Điểm Giao Dịch: 10/28 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại037 718 2930
Emailanphatttc@gmail.com