Phụ kiện NLMT

phu kien cho he thong nang luong mat troi

Phụ kiện năng lượng mặt trời

Việc sử dụng Hệ thống điện năng lượng mặt trời (Solar) để chủ động sản xuất điện được các hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay bởi hóa đơn tiền điện đang là chủ đề nóng trong hiện tại và cả trong tương lai.

Do đó các hộ gia đình và doanh nghiệp bắt đầu quan tâm tới vấn đề đầu tư vào hệ thống tạo nguồn điện từ năng lượng mặt trời. Và điện năng lượng mặt trời đang là xu thế và chủ đề chưa bao giờ cũ.

Tham khảo: Phụ kiện và các hệ thống năng lượng mặt trời tại An Phát.

he thong nang luong mat troi

Như chúng ta biết, việc chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện chủ yếu là do tấm pin Solar và bộ chuyển nguồn (Inverter), với việc chọn lựa đầu tư vào các nhà cung cấp sản xuất tấm pin có uy tín và chất lượng người sử dụng sẽ được cam kết đảm bảo về hiệu năng tạo điện của tấm pin cũng như thời gian hoạt động (thông thường từ 10- 25 năm)

Hệ thống năng lượng mặt trời

he thong nang luong mat troi

Nhưng một yếu tố nhà đầu tư và người sử dụng ít quan tâm để Hệ thống điện năng lượng mặt trời của mình hoạt động hoàn hảo nhất (đảm bảo hiệu năng trong suốt quá trình hệ thống vận hành từ 10-25 năm). Đó là chưa quan tâm tới những bộ phụ kiện dẫn truyền năng lượng giữa các tấm pin (dây dẫn điện giữa các tấm pin để truyền về tủ chính còn gọi là dây nhảy hay dây tiếp địa, MC4: đấu nối giữa các tấm pin).


An Phát chuyên cung cấp các phụ kiện trong lĩnh vực điện dùng trong Hệ thống điện năng lượng mặt trời như sau:

Dây tiếp địa: Sử dụng dây tiếp địa với hai đầu được bấm cose theo tiêu chuẩn chất lượng, đúng qui cách giúp hệ thống các tấm pin được nối đất để tránh dòng rò, đảm bảo an toàn cho người và cho tấm pin khi có giông sét.

day tiep dia

Đầu nối MC4: Kết nối giữa các tấm pin, yêu cầu chất liệu lõi bằng đồng để dẫn truyền điện năng tối ưu nhất từ giữa các tấm pin về tủ chính. Nếu dùng MC4 chất liệu không tốt sẽ ảnh hưởng đến quá trình dẫn điện có đôi khi sẽ làm cháy tấm pin.

dau noi mc4

Dây rút UV: Chất liệu nhựa có tính năng chống tia cực tím để thời gian sử dụng ngoài trời đạt hiệu quả cao. Với các loại dây rút thông thường (chất liệu PVC và dây rút có tạp chất) sẽ không đạt được lực bó cáp. Chúng sẽ bị giòn và tự gãy trong thời gian sử dụng từ trên 6 tháng trở lên. Dẫn đến việc tốn chi phí bảo trì cho hệ thống.

day rut uv

Tủ chống sét AC/DC : với tính năng cắt các nguồn năng lượng từ các tia sét đánh trực tiếp hay xung quanh vị trí ngoài trời. Dẫn đến điện năng vượt mức cần thiết làm cháy nổ thiết bị inverter cũng như tất cả các thiết bị đang kết nối vào hệ thống mạng lưới điện. Thực tế, yêu cầu này rất quan trọng trong việc sử dụng NLMT nhưng với việc cắt giảm giá thành, chi phí đầu tư. Các hộ gia đình, doanh nghiệp sẽ bỏ qua những phụ kiện và thiết bị này hoặc lắp thiết bị không chất lượng.

 

Với những thông tin trên thì An Phát cũng khuyến kích các nhà đầu tư, người sử dụng nên quan tâm nhiều hơn các sản phẩm phụ kiện dẫn truyền. Vì với chất lượng tốt sẽ tạo ra một hệ thống và giải pháp hoàn chỉnh cho việc tối ưu chi phí đầu tư. Tạo ra điện lượng và vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trong thời gian dài từ 10- 25 năm.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 037 718 2930
  • Email: anphatttc@gmail.com

 

 

Showing all 9 results